Ai cũng có thể có 1 cơn động kinh - Người bị động kinh là do CHỊU ĐỰNG KÉM

Go down

Ai cũng có thể có 1 cơn động kinh - Người bị động kinh là do CHỊU ĐỰNG KÉM

Bài gửi by Admin on Wed Dec 02, 2015 10:12 am

Tất cả mọi người đều có thể có một cơn động kinh. Các khả năng của một người nào đó có một cơn co giật động kinh được miêu tả là "ngưỡng động kinh". Những người bị bệnh động kinh có một ngưỡng thấp - có nghĩa là họ có thể có một cơn động kinh nếu trong điều kiện làm việc khó chịu. Những người khác có thể chịu được một kích thích khá mạnh mà không có một cơn động kinh; những người này có một ngưỡng cao.

Như vậy bệnh động kinh được so sánh với việc có một dị ứng. Một số người có một ngưỡng thấp dị ứng - ví dụ chỉ có một số lượng nhỏ phấn hoa trong không khí cũng sẽ làm cho đôi mắt của họ bị đau và làm cho họ bắt đầu hắt hơi. Với những người khác, số lượng phấn hoa dường như không có bất kỳ tác dụng.
Các ngưỡng động kinh.
Các loại kích thích sẽ gây ra cơn động kinh ở những người khác nhau, có thể rất khác nhau. Ở trẻ nhỏ trong độ tuổi từ sáu tháng đến ba năm, nhiệt độ cao có thể gây ra một cơn động kinh, gọi là sốt cao co giật.
Ở phụ nữ, thay đổi nội tiết tố liên quan trong đó có thể dẫn đến những thay đổi hóa học trong não.
Ở một số người, những thay đổi này có thể được thúc đẩy bởi một kích thích thị giác, ví dụ như đèn nhấp nháy. Một sự thay đổi của các yếu tố thông thường hay thiếu ngủ, hoặc cảm xúc hơn hàng ngày, chẳng hạn như căng thẳng và hồi hộp, tất cả có thể gây co giật.

Vì vậy những người hay ra ngoài tự nhiên tiếp xúc với nhiều hoàn cảnh khác nhau thì có thể tăng ngưỡng co giật, nhiều khi hết bệnh. Bệnh động kinh vô căn nằm trong những nhóm "dị ứng này".
Nếu một người bị động kinh vô căn, hay để họ tham gia hoạt động nhiều hơn để tăng ngưỡng động kinh
(https://www.epilepsycentre.org.au)

Admin
Admin

Join date : 07/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://benhvethankinh.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết