MẤT NƯỚC VÀ BỆNH ĐỘNG KINH. LÝ DO CƠN ĐỘNG KINH NHIỀU VÀO ĐÊM

Go down

MẤT NƯỚC VÀ BỆNH ĐỘNG KINH. LÝ DO CƠN ĐỘNG KINH NHIỀU VÀO ĐÊM

Bài gửi by Admin on Sat Sep 24, 2016 8:33 pm

Trong 1 nghiên cứu năm 1931 nghiên cứu hiệu quả điều trị động kinh qua việc tìm cách hạn chế tình trạng mất nước trong 23 trường hợp động kinh.  Kết quả đã cho thấy một cải tiến nhất định trong khoảng 60 % các trường hợp. Vì vậy việc uống đủ nước có thể giảm bớt việc xảy ra cơn động kinh.
Nhiều người không muốn uống nước vào tối vì sợ nó làm cho họ thức dậy vào ban đêm để đi tiểu. Một số người thở bằng miệng  vào ban đêm  Và họ mất nước vào ban đêm.  Điều này có thể gây co giật trong đêm hoặc ngay khi thức dậy vào buổi sáng.
Mất nước cũng có thể là một khởi đầu cho cơn co giật do sốt ở trẻ sơ sinh và trẻ em. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mất nước nhanh chóng, đặc biệt là nếu trẻ có một cơn sốt, vì cơ thể của trẻ chứa một tỷ lệ lớn nước hơn người lớn. Khả năng co giật là lớn hơn nhiều nếu một người không thể uống nước trong khi bị bệnh.
Luôn luôn kiểm tra lượng nước uống có đủ không khi tìm kiếm nguyên nhân của cơn động kinh. Nếu một người bị bệnh và không thể uống nước, có thể dùng khăn ướt đắp lên 1 số phần cơ thể.

Admin
Admin

Join date : 07/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://benhvethankinh.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết