Hầu hết động kinh là thiếu magie. Ước gì tôi đã phát hiện điều này cách đây 40 năm.

Go down

Hầu hết động kinh là thiếu magie. Ước gì tôi đã phát hiện điều này cách đây 40 năm.

Bài gửi by Admin on Fri Mar 06, 2015 6:51 pm

Đây là 1 chia sẻ của 1 người bị mắc bệnh động kinh: "Đầu năm 2005, tôi đọc một bài viết về magiê và co giật, trong đó magie được sử dụng để làm giảm các loại thuốc chống động kinh nhưng vẫn kiểm soát các cơn co giật. Thành thật mà nói, tôi đã không nghĩ nó là tốt để ngăn chặn cơn động kinh của tôi. Tôi đã được chẩn đoán với bệnh động kinh từ khi còn là một đứa trẻ. Tôi đã có động kinh cơn nhỏ (còn được gọi là động kinh vắng mặt). Khi tôi 16 tuổi, tôi đã có lần co giật đầu tiên. Vì vậy, sau đó tôi đã dùng 2 loại thuốc cho 2 loại co giật. Sau đó, tôi bắt đầu có cơn co giật cơn lớn. . và bây giờ 3 loại thuốc. Khi tôi 19 tuổi, tôi quyết định học kỹ thuật về EEG. Động lực của tôi là tôi muốn xem nếu có bất kỳ phương pháp điều trị bệnh động kinh. Các bác sỹ nói tôi sẽ phải dùng thuốc cho phần còn lại của cuộc đời tôi.
       
Tôi được đào tạo tại hai bệnh viện trực thuộc các trường đại học ở Canada. Tôi dùng thuốc cho 49 năm, và điện não đồ hàng năm.
     Theo những gì tôi đã học, tôi bắt đầu sử dụng magnesium chloride mỗi ngày bằng ngâm đôi chân của tôi trong bồn tắm. Tôi cũng bị bệnh thần kinh ngoại vi ở bàn chân của tôi. Ở giai đoạn mà tôi đã mất hầu hết các cảm giác ở bàn chân của tôi, cộng thêm cũng đã nhận được nỗi đau rất sắc nét ở chân của tôi vào ban đêm. Tôi đã rất lo ngại rằng cuộc đời tôi sẽ kết thúc trong một chiếc xe lăn.

Tôi không còn bệnh lý thần kinh ngoại vi - phải mất gần 2 năm để có được tất cả những cảm giác trở lại trong chân tôi. Tôi nhận thấy trong thời gian này mà tôi đã không có nhiều cơn co giật - động kinh thùy thái dương của tôi và co giật cơn lớn đã được kiểm soát đối với hầu hết. Tôi bắt đầu dùng Magie hàng ngày với việc uống magiê B6. Đồng thời, tôi đã giảm thuốc truyền thống chữa động kinh. Nó làm việc. Tôi đã không dùng bất kỳ loại thuốc nào ngoại trừ Magie kể từ ngày 03 tháng mười năm 2007, và tôi đã không có bất kỳ  cơn động kinh nào.

Một trong những triệu chứng của tình trạng thiếu magiê là co giật. Tôi ước gì tôi đã phát hiện điều này cách đây 40 năm. Bây giờ tôi thậm chí có thể lái một chiếc xe và đi xe đạp. Nó là tuyệt vời như vậy không có cơn co giật nữa cộng với không phải phụ thuộc vào thuốc cả đời và tất nhiên là  hết các tác dụng phụ.

Khi tôi được đào tạo như một kỹ thuật viên EEG chúng tôi đã biết rằng khi một tế bào thần kinh (neuron) trở nên bị kích thích, nó tạo ra "vụ nổ lớn" về điện và đây là những gì gây ra một cơn động kinh. Các loại co giật phụ thuộc vào phần của não "bùng nổ điện".

Magnesium có vẻ giúp ổn định các tế bào thần kinh bị kích thích và ngăn chặn thêm các vụ "nổ lớn" của hoạt động điện."

Admin
Admin

Join date : 07/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://benhvethankinh.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết