Nghiên cứu Giải Thích Lý Do Tại Sao Các Loại Thuốc Không Giúp Đỡ Tất Cả Các Bệnh Nhân Động Kinh

Go down

Nghiên cứu Giải Thích Lý Do Tại Sao Các Loại Thuốc Không Giúp Đỡ Tất Cả Các Bệnh Nhân Động Kinh

Bài gửi by Admin on Mon Apr 06, 2015 9:05 am

Các nhà khoa học đã thực hiện một khám phá về tế bào thần kinh có thể giúp giải thích tại sao thuốc động kinh không có tác dụng tương tự trong tất cả các bệnh nhân.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Missouri phát hiện ra rằng tế bào thần kinh có nét giống nhau có thể được xây dựng bằng cách khác nhau, mặc dù hành xử theo cùng một cách.

Ví dụ, hai tế bào thần kinh giống hệt nhau có thể đạt được cùng trạng thái của sự cân bằng điện và hóa học, nhưng bằng cách sử dụng kết hợp khác nhau của các kênh ion.

Phát hiện được công bố trên tạp chí Journal of Neuroscience, có thể giúp giải thích tại sao một số bệnh nhân bị động kinh có thể được hưởng lợi từ việc một loại thuốc đặc biệt khi những người khác có thể không.

Nó cũng có thể giúp bác sĩ xác định có hay không một cá nhân có thể cải thiện bằng một loại thuốc nào đó, hay một cách tiếp cận khác là thích hợp hơn.

Tiến sĩ David Schulz, phó giáo sư khoa học sinh học, cho biết: "Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng tế bào thần kinh của mỗi bệnh nhân có thể được thay đổi theo những cách khác nhau"

"Đây có thể là một lý do chính tại sao các bác sĩ gặp khó khăn trong tiên đoán mà thuốc sẽ có hiệu quả với các cá nhân cụ thể."

Admin
Admin

Join date : 07/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://benhvethankinh.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết