Ói mửa và tiêu chảy có thể ảnh hưởng đến số lượng thuốc động kinh được hấp thu từ ruột vào máu

Go down

Ói mửa và tiêu chảy có thể ảnh hưởng đến số lượng thuốc động kinh được hấp thu từ ruột vào máu

Bài gửi by Admin on Mon Jun 01, 2015 9:19 am

Ói mửa và tiêu chảy có thể ảnh hưởng đến số lượng thuốc được hấp thu từ ruột vào máu. Điều này có thể dẫn đến mức độ lưu hành thấp của thuốc chống động kinh.  Ngoài ra sự mất cân bằng chất lỏng trong cơ thể và chất điện giải có thể xảy ra do mất nước làm nghiêm trọng các cơn động kinh. Nếu nôn xảy ra trong vòng vài phút dùng thuốc, liều lượng khác có thể được quản lý. Tìm kiếm sự tư vấn y tế nếu nôn mửa và tiêu chảy kéo dài.
Hầu hết các thuốc được hấp thu trong vòng một vài giờ, nhưng khi có bệnh tiêu hóa, nó có thể mất nhiều thời gian hơn. Nếu mảnh vỡ viên thuốc được nhìn thấy trong chất nôn, thuốc có lẽ thuốc không
hấp thụ. Nếu bệnh kéo dài, lặp đi lặp lại các liều có thể không được ổn định. Trong trường hợp như vậy, một loại thuốc như lorazepam có thể là một giải pháp ngắn hạn  cho đến khi chức năng cơ thể trở lại bình thường.
Tiêu chảy gây ra loại thải thuốc qua đường tiêu hóa. Điều này có thể làm giảm sự hấp thu và nồng độ thuốc trong máu thấp hơn. Nếu bị tiêu chảy xảy ra trong hơn 4-6 giờ, bạn nên thông báo cho bác sĩ và xem xét một mức tăng tạm thời liều lượng thuốc để giúp ngăn chặn một cơn động kinh.

Admin
Admin

Join date : 07/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://benhvethankinh.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết